Từ vạch xuất phát là một production house với 6 thành viên, lập nghiệp trong một văn phòng nhỏ ở phố Thi Sách, Le Bros dần được định vị là một nhà tổ chức sự kiện, một công ty quảng cáo và một PR agency trong suốt 15 năm. Chiến lược chuyển đổi mang tính bước ngoặt năm 2017 đã đưa Le Bros trở thành nhà tư vấn chiến lược thương hiệu và agency truyền thông marketing tích hợp hàng đầu Việt Nam, với những triết lý và phương pháp luận riêng về xây dựng thương hiệu nhân bản, truyền thông kết nối con người và kiến tạo sứ mệnh xã hội. Le Bros hôm nay là đối tác của hàng chục thương hiệu lớn nhỏ, trong và ngoài nước, là người bạn tin cậy của các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội và nhiều địa phương. 

Từ năm 2012, Le Bros thực hiện chiến lược toàn cầu hoá bằng cách trở thành thành viên tích cực của mạng lưới agency độc lập toàn cầu Worldwide Partners, Inc. (WPI), với gần 80 thành viên hoạt động ở trên 50 quốc gia. Trong nước, Le Bros tự trao cho mình trọng trách kết nối cộng đồng marketing và truyền thông, tiên phong đưa kiến thức mới và xu hướng hiện đại, đóng góp cho sự trưởng thành của ngành công nghiệp sáng tạo Việt Nam. 

2022 là một năm kỷ niệm đặc biệt của Le Bros, ngôi nhà của nhiều thế hệ anh em đã bên nhau cả trong những lúc khó khăn và những giờ phút huy hoàng trong 20 năm qua. 

Le Bros xin cảm ơn các bạn đối tác, các công ty cung ứng dịch vụ, các nhà sản xuất đã chia sẻ với chúng tôi những công việc đầy thách thức nhưng cũng rất đáng tự hào.

Và, đặc biệt, Le Bros trân trọng cảm ơn quý khách hàng – cũng là những người bạn, đối tác vô cùng gần gũi và yêu thương, đã tin cậy và cho phép chúng tôi đồng hành, hỗ trợ các bạn trong suốt 20 năm qua. Once Le Bros, Forever Brothers!