khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi xem khách hàng của mình như những vị khách quý được mời đến nhà dự tiệc. Với vai trò của một người chủ trì bữa tiệc, chúng tôi rất vinh hạnh được đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ngày một tốt hơn.

Category name

Worldwide Partners: MỘT TRONG NHỮNG MẠNG LƯỚI LỚN NHẤT THẾ GIỚI CỦA CÁC AGENCY ĐỘC LẬP

Thành lập từ năm 1938, sứ mệnh của WPI là giúp đỡ các agency thành viên và khách hàng của mình đạt hiệu quả cạnh tranh thông qua độ phủ sóng thị trường rộng lớn, dịch vụ sáng tạo, nguồn lực bổ sung và đáp ứng kịp thời. Nhờ vậy có thể nhanh chóng đáp ứng yêu cầu, tiếp cận thị trường và đảm bảo khả năng thành công của các chiến dịch/ dự án. Chúng tôi là mạng lưới agency cung cấp các dịch vụ toàn diện đứng thứ 10 trên thế giới, với doanh số 2,7 tỉ đô la Mỹ, với 80 thành viên trải dài qua 50 quốc gia. Chúng tôi sinh ra để đáp ứng các hoạt động trên phạm vi toàn cầu, với đội ngũ nhân tại trụ sở chính cũng như ở các khu vực.

Kể từ năm 2013, Le Bros chính thức trở thành thành viên và cổ đông của WPI.

câu lạc bộ tiếp thị
& truyền thông việt nam
(VMCC)

Câu lạc bộ Tiếp thị và Truyền thông Việt Nam VMCC là cộng đồng những nhà tiếp thị chuyên nghiệp (senior, leader, manager, director) trong lĩnh vực Marketing, Branding, Marketing Communications, Digital… Đây cũng là tổ chức phi lợi nhuận đầu tiên hoạt động vì lợi ích của những người trong lĩnh vực marketing tại Việt Nam.

câu lạc bộ giám đốc Sales & Marketing việt nam (CSMO Vietnam)

Câu lạc bộ Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam là CLB duy nhất về Giám Đốc Sales & Marketing được thành lập dưới sự cho phép của Hội Các Nhà Quản Trị Việt Nam trực thuộc Bộ Nội Vụ. CLB CSMO Vietnam là nơi hội tụ những thành viên là các giám đốc Sales & Marketing và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sales & Marketing. CLB có phạm vi hoạt động khắp toàn quốc và quốc tế, cũng như được kết nối với cả các đối tác nước ngoài.

Ông Lê Quốc Vinh là Phó Chủ tịch Ban điều hành CSMO.

Elite PR School

Ra đời vào tháng 3 năm 2014, “ngôi trường tinh hoa PR” được kỳ vọng sẽ trở thành môi trường học tập thực sự ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn. Mục tiêu của Elite PR không chỉ là cung cấp kiến thức về truyền thông, marketing tới các học viên mà còn trang bị cho họ vũ khí đắc lực để trở thành những người vừa có tài có đức.

Ông Lê Quốc Vinh là Nhà sáng lập kiêm Giảng viên của Trường Elite PR School.