Hội nghị diễn ra đầu tháng 4 năm 2022, sau hơn hai năm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Hội nghị thượng đỉnh năm nay tập trung vào việc định hình cơ hội cho các công ty, tổ chức thành viên trong mạng lưới, thúc đẩy sự thay đổi để linh hoạt ứng phó và hướng tới tương lai. 

Sự kiện năm nay có sự tham gia của 100 vị lãnh đạo đại diện cho hơn 50 công ty, tổ chức thành viên ở 15 quốc gia trên thế giới. Các thành viên trong mạng lưới đã gặp gỡ các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực quảng cáo như Rishad Tobaccowala, Shelly Palmer và Kristen Cavallo để nghe họ chia sẻ về định hướng tương lai cho các công ty truyền thông sáng tạo, quảng cáo, tiếp thị độc lập với tư cách là những người quản lý. 

Vào đêm cuối cùng của Hội nghị thượng đỉnh “Agency 2030”, WPI đã tôn vinh sự sáng tạo và tinh thần cộng tác của các thành viên trong mạng lưới với Giải thưởng Impact & Perfect Partner Awards tại Bảo tàng Neon. 

Giải thưởng Impact Awards công nhận sự sáng tạo, đổi mới và hiệu quả của những chiến dịch do các thành viên trong mạng lưới toàn cầu WPI thực hiện. Giải thưởng được đánh giá bởi một hội đồng toàn cầu gồm các chuyên gia trong ngành truyền thông, quảng cáo với năm hạng mục giải thưởng gồm B2B, B2C, chăm sóc sức khỏe, du lịch và công tác xã hội. Giải Best in Show cũng được chọn từ tất cả các tác phẩm đã gửi.

Giải thưởng này đã vinh danh những đơn vị gồm:  Odysseus Arms với chiến dịch “Spread Love” cho nhãn hàng The Body Shop (hạng mục B2C và Best in Show); TMW Business với chiến dịch “The Grumbles” cho nhãn hàng Talentsoft (hạng mục B2B); FUSE Create với chiến dịch “Everyday Voice” cho nhãn hàng Ricola (hạng mục Chăm sóc sức khỏe); Cornett với chiến dịch “The Harmon Room at 21C” cho nhãn hàng  Visit LEX (hạng mục Du lịch và Lữ hành) và cuối cùng là Rosbeef! Với chiến dịch “ Adidas Football Collective” cho nhãn hàng Adidas (hạng mục Tốt cho xã hội).

Bên cạnh Impact Awards, giải thưởng Perfect Partner Awards cũng xướng danh những thành viên tiêu biểu năng động nhất trong mạng lưới gồm: Ardmore (Belfast, N. Ireland),  lg2 (Toronto, Canada), Odysseus Arms (San Francisco, Mỹ), Lippe Taylor Group (New York, NY, USA), Ammunition (Atlanta, GA, Hoa Kỳ), Pluto (Dublin, Ireland), Blink (Mumbai, Ấn Độ), Union Data (Edinburgh, Scotland) và 23red (London, Anh Quốc). 

 Giải thưởng “Perfect Partner” là danh hiệu trao tặng hàng năm cho những thành viên năng động nhất. 

Trong phiên họp, ông John Harris – CEO của WPI nhấn mạnh về tầm quan trọng của sự hợp tác sau giai đoạn đại dịch: “Sự hợp tác là xu thế mới cho các doanh nghiệp và các Agency. Hiện nay, các khách hàng không đủ khả năng chi trả để có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Họ cũng khó có khả năng quản lý và kết hợp các chuyên gia ở các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, họ vẫn cần sự phân bổ, chuyên môn và am hiểu thị trường của các chuyên gia. Vì vậy, các khách hàng sẽ ưu tiên hơn vào sự hợp tác với các Agency để giải quyết những vấn đề nghiêm trọng mà họ đang gặp phải”

Có thể nói, đây chính là cơ hội mới mà các công ty, tổ chức truyền thông, quảng cáo, tiếp thị cần nắm bắt để phát triển trong tương lai. Đó cũng chính là lý do Hội nghị thượng đỉnh năm nay của WPI lựa chọn chủ đề “Tương lai bắt đầu từ hôm nay”. 

Sự kiện này là cơ hội để các thành viên trong mạng lưới chia sẻ về những kỹ năng chuyên môn, những vấn đề mà họ đang gặp phải cùng những ý tưởng, xu hướng phát triển mới trong tương lai. Đây cũng chính là một cơ hội “vàng” để thúc đẩy sự hợp tác của các thành viên trong khu vực.  

 

 


Worldwide Partners, Inc (WPI) là một trong những mạng lưới các công ty truyền thông, quảng cáo và tiếp thị độc lập lớn nhất toàn cầu với gồm 75 thành viên độc lập ở 43 quốc gia với tổng giá trị hợp đồng lên đến 5 tỷ USD mỗi năm trên khắp Châu Á, Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông và Bắc Mỹ. Khuôn khổ hợp tác của WPI giúp cho các thành viên có thể cập nhật liên tục ý tưởng, kiến thức và kỹ năng mới trên khắp thế giới để ứng dụng thực hành và triển khai các dịch vụ truyền thông, quảng cáo, tiếp thị. Thêm vào đó, WPI cũng đóng vai trò trung tâm khai thác sự sáng tạo, chuyên môn và nguồn lực của các thành viên trong liên minh để giải quyết các vấn đề cho khách hàng trong nước, khu vực và quốc tế.

Gia nhập mạng lưới từ năm 2012, Le Bros tự hào là thành viên tích cực của WPI khu vực châu Á – Thái Bình Dương với 3 năm liên tiếp đạt giải thưởng “Perfect Partner” – danh hiệu trao tặng hàng năm cho những thành viên năng động nhất (từ 2017-2019).