Kỷ niệm 20 năm thành lập GBA

Kỷ niệm 20 năm thành lập GBA

Mới đây, ngày 10/12/2015, Hiệp hội Các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) long trọng tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội GBA tại Việt Nam. Sự kiện đáng ghi nhớ này được tổ chức tại...

Tin trong nước Tác giả

Mới đây, ngày 10/12/2015, Hiệp hội Các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) long trọng tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội GBA tại Việt Nam. Sự kiện đáng ghi nhớ này được tổ chức tại khách sạn Park Hyatt Saigon.

Được xem là một trong những hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên thành lập tại Việt Nam, sau dấu mốc kỷ niệm 15 năm hoạt động của GBA tại Việt Nam (năm 2010), chỉ trong vòng 5 năm qua, GBA đã tổ chức thành công hơn 286 sự kiện kinh tế, giao lưu văn hóa và xã hội, thu hút hơn 120,972 đối tượng tham dự tại cả Hà Nội và TP.HCM. Có thể nói, những con số ấn tượng này là minh chứng hùng hồn khẳng định rằng, GBA luôn là một trong những hiệp hội doanh nghiệp năng động và tích cực trên tiêu chí hoạt động vì lợi ích của các thành viên và cộng đồng Đức tại Việt Nam.

Sự kiện lần này, GBA rất vinh dự tiếp đón hơn 190 đại biểu đến từ các công ty Đức thành viên, Chủ tịch của các Phòng Công nghiệp và Hiệp hội thuộc khối liên kết châu Âu và tiêu biểu hơn cả là đại diện đến từ Đại sứ quán và Lãnh sự quán Đức cùng đại biểu Việt Nam đến từ các cơ quan, ban ngành có liên quan.

Năm 2015 đặc biệt quan trọng và GBA rất tự hào chào đón kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp Hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam cùng thời điểm với kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Đức-Việt trong năm nay. Nhân dịp này, ông Jens Ruebbert, Chủ tịch Hiệp Hội GBA nhắc tới sự kiện đặc biệt GBA và GIC/AHK đồng ký kết biên bản ghi nhớ với Bộ Công Thương và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) – Dấu mốc vàng cho việc thành lập Phòng Thương mại và Công nghiệp song phương Đức-Việt trong tương lai – diễn ra tại thủ đô Berlin vào ngày 26/11/2015 với sự chứng kiến của Bộ trưởng nước Cộng hòa Liên Bang Đức, ông Frank-Walter Steinmeier và Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, ông Trương Tấn Sang trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước CHLB Đức vừa qua.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video