Infiniti ra mắt QX60 và tạo bất ngờ với Q50

Infiniti ra mắt QX60 và tạo bất ngờ với Q50

Trong kế hoạch, tâm điểm của Infiniti tại VMS là chiếc QX60, nhưng thật bất ngờ khi có sự hiện diện của sedan Q50. Ngoài những mẫu xe đã bán trên thị trường Việt Nam thì Infiniti giới thiệu thêm...

Xe hơi Tác giả

Trong kế hoạch, tâm điểm của Infiniti tại VMS là chiếc QX60, nhưng thật bất ngờ khi có sự hiện diện của sedan Q50.

Ngoài những mẫu xe đã bán trên thị trường Việt Nam thì Infiniti giới thiệu thêm mẫu xe 7 chỗ QX60, thêm lựa chọn cho một chiếc xe đa dụng mạnh mẽ. Việc thiết kế hàng ghế thứ hai cơ động (có thể trượt thay đổi khoảng không gian để chân) và khai thác tối đa sự tiện ích của hàng ghế thứ 3 để chiếc xe đúng nghĩa được gọi là 7 chỗ.

QX60 trang bị động cơ V6 3.5L công suất 263 mã lực đi cùng hộp số vô cấp CTV điều khiển điện tử, tích hợp sang số tay. Xe trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, bộ điều khiển chọn 4 chế độ chạy tại bệ trung tâm thuận tiện, bao gồm: Standard, Sport, Eco và Snow.

Q50 bất ngờ có mặt tại triển lãm

Q50 bất ngờ có mặt tại triển lãm

Một chiếc xe khác gây sự bất ngờ tại gian hàng của Infiniti là sedan thể thao Q50. Với thiết kế ngoại hình có phần hông sau cơ bắp kiểu những chiếc coupe khiến Q50 khá ấn tượng với vẻ bên ngoài. Mặc dù không hé lộ về mẫu xe này trước triển lãm nhưng Infiniti Việt Nam bất ngờ mang tới triển lãm. Mẫu xe này cạnh tranh với hai đối thủ đến từ Đức là BMW Series 3 và dòng C-Class, thậm chí cả với Audi A4.

Hông sau cơ bắp kiểu những chiếc coupe

Hông sau cơ bắp kiểu những chiếc coupe

Q50 trang bị công nghệ tay lái thích ứng trực tiếp Direct Adaptive Steering™ và công nghệ điều khiển hướng lái bằng dây dẫn Steer-by-wire lần đầu được áp dụng trên xe hơi, hứa hẹn mang đến cảm giác lái thể thao đích thực hơn cho người chạy.

Q50 trang bị công nghệ tay lái thích ứng trực tiếp Direct Adaptive Steering™

Q50 trang bị công nghệ tay lái thích ứng trực tiếp Direct Adaptive Steering™

Q50 trang bị động cơ I4 tăng áp cùng hộp số tự động 7 cấp cho công suất 211 mã lực, tốc độ tối đa 245 km/h, có 4 chế độ lái (standard, sport, snow, personnal). Theo Infiniti Việt Nam, mẫu xe này được giới thiệu tại VMS nhằm thăm dò thị trường và có thể giới thiệu riêng và bán tại thị trường trong một thời gian gần trong tương lai.

Triển lãm ôtô Việt Nam 2014 (VMS 2014) do Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA), Các nhà nhập khẩu Ô tô chính thức, công ty CIS Việt Nam và công ty Le Bros phối hợp tổ chức.

 

Ban biên tập lựa chọn

       

Video