Amiana Resort nhận Giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2014

Amiana Resort nhận Giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2014

(TP.HCM, 15/12/2014) Amiana Resort Nha Trang vinh dự được nhận giải thưởng uy tín World Luxury Hotel Awards 2014 với đề cử là ‘Khu nghỉ dưỡng sang trọng dành cho tình nhân’.

Du lịch Tác giả

(TP.HCM, 15/12/2014) Amiana Resort Nha Trang vinh dự được nhận giải thưởng uy tín World Luxury Hotel Awards 2014 với đề cử là ‘Khu nghỉ dưỡng sang trọng dành cho tình nhân’.

 

Giải thưởng World Luxury Hotel Awards được sáng lập với tôn chỉ vinh danh những chuẩn mực dịch vụ sang trọng xuất sắc của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và spa trên toàn thế giới. Với giải thưởng này, Amiana Resort đã minh chứng được chất lượng dịch vụ của khu nghỉ dưỡng đáp ứng được các tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao mang tầm quốc tế.

 

Giải thưởng World Luxury Hotel Awards là một sự công nhận có giá trị đối với tập thể khu nghỉ dưỡng Amiana trong việc không ngừng sáng tạo để mang lại cho du khách những dịch vụ sang trọng và đẳng cấp.

 

Được xây dựng trên vùng đất với câu truyện truyền thuyết cảm động ‘Hòn Chồng – Bãi Tiên’, Amiana Resort mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia đình, bè bạn hay những chuyến công tác dài ngày. Với phong cách kiến trúc độc đáo khắc họa rõ nét yếu tố địa phương cộng với nghệ thuật sắp đặt và bài trí khéo léo đã tạo ra một không gian mở và hòa quyện với thiên nhiên nhưng vẫn giữ được sự kín đáo riêng tư, nơi khách có thể thư giãn và nuông chiều bản thân. Đặc điểm này cũng rất phù hợp cho kì nghỉ của các cặp đôi.

 

Ông Vũ Văn Toan, Tổng Giám Đốc của Amiana chia sẻ, “Đây vừa là một vinh dự vừa là một đặc ân khi Amiana nhận được giải thưởng lần này. Khu nghỉ dưỡng luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành một điểm đến lý tưởng cho kì nghỉ của bạn. Với giải thưởng này, chúng tôi tự hào là Amiana là một khu nghỉ mang đẳng cấp thế giới.”

 

Amiana Resort

 

Amiana Resort là khu nghỉ dưỡng nằm trên Vịnh Nha Trang yên bình, mang nét đẹp quyến rũ và sự sang trọng thuần khiết.

 

Amiana Resort_Wedding setup13

 

Cuộc sống tại Amiana là một chuỗi những trải nghiệm khó quên, đó có thể là một trải nghiệm thư giãn với dịch vụ spa, các khái niệm ẩm thực độc đáo, một chuyến khám phá nét văn hóa hay các hòn đảo nhỏ xung quanh trên một chiếc thuyền riêng hoặc có thể là một hành trình tìm lại sự bình yên trong tâm hồn.

 

Và chúng tôi gọi đó là sự sang trọng thuần khiết.

 

Amiana Resort là thành viên của Worldhotels Deluxe.

 

Worldhotels

 

Worldhotels là một mạng lưới các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp với hơn 500 địa điểm tại 250 điểm đến trải dài trên 65 quốc gia. Để trở thành hội viên, mỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng phải vượt qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như chuẩn mực dịch vụ theo tiêu chuẩn Deluxe hoặc First Class do Worldhotels xây dựng. Để đảm bảo sự ổn định và duy trì chất lượng dịch vụ một cách đồng nhất, các chuyên gia của Worldhotels thường xuyên kiểm tra và đánh giá các khách sạn cũng như khu nghỉ dưỡng.

 

Giải thưởng World Luxury Hotel Awards

 

Giải thưởng World Luxury Hotel Awards là giải thưởng được tín nhiệm toàn cầu, chứng nhận các khách sạn và khu nghỉ dưỡng có chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Giải thưởng được trao tặng cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng theo nhiều hạng mục khác nhau, dựa trên phạm vi quốc gia, châu lục và toàn cầu.

 

Giải thưởng này nhằm mục đích định hình và nâng cao những chuẩn mực dịch vụ trong nhóm khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng.

 

Liên hệ truyền thông

 Quan Pham (Mr.)

pr@amianaresort.com | +84 8 120 459 9099

www.amianaresort.com

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video